ลูกคนแรกกับคนที่2คลอดห่างกันกี่วิคคะ

อยากถามคุณ​แม่ที่คลอดแล้วคนแรกกับคนที่2คลอดห่างกันไหมคะบ้านนี้คนแรกคลอด36+6วิคท้อง2ได้37+5แล้วยังเงียบอยุ่เลยแม่อยากแตกแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา3ท้องคลอดเองตอน 38+3,38+4,38+6ค่ะแม่

2y ago

ดีจังเลยคะอายุครรภ์ไล่ๆกันเลย