อยากถามแม่ๆ 19 สัปดาห์ ลูกแม่ๆ

อยากถามคะ 19 สัปดาห์ ลูกของแม่ๆหนักกี่กรัมแล้วคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วง 19 w บ้านนี้ไม่ได้ซาวด์ค่ะ มาซาวด์ตอน 20 w เลย ได้ 375 กรัม 19 w น้ำหนักตามเกณฑ์อยู่ที่ 240 กรัมค่ะ😊