น้ำหนักลูก

อยากถามคนที่เคยคลอดน้องค่ะ เเม่บ้านนี้กินไข่ต้มกับนมทุกวันเลย ลูกมีโอกาสน้ำหนักถึง3000กรัมไหมค่ะ #คือลูกคนเเรกค่ะอยากให้เค้าสมบูรณ์

1 ตอบกลับ

โด้ปมากระวังออกมาน้องแพ้นะคะ ของเราน้องแพ้นมวัวผ่านนมแม่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำน่ะค่ะ