มาแชร์ประสบการณ์หน่อยจร้าแม่ๆ

อยากถามคนที่คลอดแล้วคะว่า มันจะปวดแบบใหนคะ มือเท้าบวมมั้ย. ขอคนที่มีประสบการณ์แชร์มาหน่อยจร้า. กำหนดคลอด27 กย. คะ. แต่เริ่มปวดท้องหน่องๆแร้ว มทอเท้าบวม เลยงงๆ ว่าถ้าปวดจิงๆปวดยังใง. #ท้องแรก #ตื่นเต้น

1 ตอบกลับ

ปวดท้องถี่3-5นาที มีท้องแข็งร่วมด้วย แบบสม่ำเสมอ มีมูกเลือด แล้วเราก็หิ้วไปโรงบาลเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุนมากๆเรยนะคะ