อัลตราซาวด์4มิติ

อยากซาวแบบ4มิติบ้างค่ะแม่ๆ เราต้องไปซาวที่อื่นแยกรึเปล่าคะหรือหมอเขาจะซาวให้เอง ตอนนี้28wยังไม่ได้ซาวแบบ4มิติเลยค่ะ แล้วถ้าต้องไปเองมีที่แนะนำมั้ยคะ แบบไม่แพง กทม. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไปซาวน์เองเลยค่ะ​ ที่คลินิก​ก็ได้​ ซาวน์ตอน​ 28​W​ กำลังดี​ เห็นชัดแจ๋ว​ 😁😁