ค่าอัตตร้าซาว

อยากซาวดูเพศลูกและสุขภาพด้วยจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค้ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปคลินิคค่ะ​ 600​ บาท​ คุณแม่ควรหาข้อมูลก่อนแล้วเลือกคลินิคที่หมอเก่งๆนะคะ​ คิวจะยาวหน่อย​ อยากให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด​ เพื่อความสบายใจของแม่เอง​ บางคลินิคก็บอกเพศผิด​ ซาวน์ไม่ละเอียด​ค่ะ​ ปล.อายุครรภ์ควร​ 16​ weeks นะคะถึงจะเห็นเพศชัด