วางแผนมีลูก

อยากจะสอบถามแม่ๆๆ ท่านใดที่เป็น pcos แล้วท้องธรรมชาติบ้างคะ แล้วถ้าเป็นpcos ต้องเตรียมตัวและรับมือยังไงให้ท้องได้คะ

2 ตอบกลับ

เราเป็น pcos ค่ะ หมอให้ลดน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่อ้วนไม่ผอมเกินไป ตอนนี้ยังไม่ท้องนะคะเพราะฮอร์โมนผิดปกติอยู่ คุณแม่ลองเข้าไปใน Facebook นะ ลองพิมพ์คำว่า PCOS จะเจอกลุ่มคุณแม่ที่เป็นโรคนี้ให้คำแนะนำเสมอและมียาดีๆที่ทำให้ท้องธรรมชาติได้หลายคนแล้ว

4y ago

ขอบคุณมากคะแม่