ชุดนับวันตกไข่

อยากจะสอบถามแม่ๆ หน่อยคะ ว่าชุดนับวันตกไข่ยี่ห้อไหนแม่นสุด ควรใช้แบบไหนดีคะ แบบจุ่ม หรือว่า แบบดิจิตอล ราคาและวิธีการใช้ รบกวนแม่ๆ ที่มีประสบการณ์ แนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณมากคะ

1 ตอบกลับ

เคยใช้แบบจุ่มยี่ห้อ ibaby ค่ะ ความเข้มสีขึ้นเร็วและชัดเจนค่ะ ราคาประมาณเกือบๆ 2 ร้อยค่ะ มี 5 อันค่ะ เคยลองใช้ยี่ห้อถูกๆแต่อ่านผลไม่ค่อยชัดค่ะ แต่ไม่เคยลองแบบดิจิตอลนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ