นมผงสำหรับเด็ก6เดือน

อยากจะสอบถามแม่ๆ ตั้งแต่แรกเกิดจนดึง6เดือนน้องกินตราหมีอยู่ ราคาก็ไม่ไม่แพงมาก อยากรู้ว่าไฮคิวสูตรไหนที่ราคาไม่สูงมาก เพราะแม่ก็สู้ราคาไม่ไหว เพราะผู้ใหญ่บอกให้เปลี่ยนมากินไฮคิว #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมถึงจะเปลี่ยนยี่ห้อคะแม่ ถ้าน้องกินถูกก็ไม่ต้องเปลี่ยนก็ได้ค่ะ เปลี่ยนเป็นสูตร 2 เลย เลือกนมให้ลูกแนะนำให้เน้นสารอาหารข้างกล่องค่ะ อย่าเชื่อคนอื่น