คลอดก่อนกำหนดครรภ์22w

อยากจะสอบถามแม่ที่มีความรู้หรือมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนดคะ บ้านนี้ปวดท้องคลอดไปหาหมอปากมดลูกเปิด 8เซนแล้ว อายุครรภ์แค่ 22W แต่ก่อนหน้าแม่ไม่มีอาการอะไรเลยคะ เลยไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไร ไม่มีเลือด ไม่มีน้ำเดิน บีบหัวใจมากตอนน้องออกมายังมีชีวิต แต่ช่วยน้องไม่ได้ต้องปล่อยน้องไป มีแม่ท่านไหนท้องแรกแท้งแบบนี้แล้วท้องต่อไปเป็นยังไงบ้างคะ มีความกลัวและกังวลมากๆถ้าจะปล่อยมีน้องอีกครั้ง

1 ตอบกลับ

26. Wค่ะ แต่เสียในท้อง รกตีบค่ะ

4y ago

หมอ ให้พักกี่เดือนถึงมีใหม่ได้คะ