ระยะแรกของการตั้งครรภ์

อยากจะสอบถามค่ะ ในช่วงสองเดือนแรกที่เราตั้งครรภ์ มีแม่ๆท่านใดหิวแบบเป็นพิเศษไหมคะ แล้วคือหนูทานข้าวไม่ค่อยตรงเวลาจะมีผลกระทบกับน้องไหมคะ 😢😥#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้หิวบ่อยมาก กินไปแล้ว10-20นาทีหิวอีก1ชั่วโมงกินอีก

2y ago

ไม่กินก็ไม่ได้เป็นห่วงเจ้าตัวเล็ก