ไม่รู้ตัวว่าตั้งครรภ์

อยากจะสอบถามค่ะ ถ้ากรณีได้5เดือนแล้วยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ ถ้าไปฝากจะโดนคุณหมอว่าไหมคะ และเราต้องไปฝากครรภ์ที่ไหนคะ ปล.พึ่งรู้ตัวตอนน้องดิ้นค่ะ เพราะปกติประจำเดือนขาดนานแบบนี้อยู่แล้วค่ะ เลยไม่ได้คิดว่าจะตั้งครรภ์ค่ะ ขอ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

รีบไปฝากเอารพ.ที่สะดวกหรือตามสิท จะได้เจาะเลือด กินยาบำรุงค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ พรุ่งนี้จะไปฝากค่ะ ☺️