ลูกจะตอดตอนกี่เดือนคะล่ะช่วงเวลาไหนมากที่สุด

อยากจะรุ้ว่าลูกดิ้นหรือลูกจะตอดตอนกี่เดือนคะช่วงเวลาไหนบ้าง และอาการตอดหรือการดิ้นของลูกเหมือนกับท้องร้องไหมที่ท้องสั่นเป็นคลื่น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ช่วง5-6เดือนเริ่มตอด.เวลาลูกดิ้นเขาจะดันผนังท้องเรานูนเลยค่ะส่วนใหญ่เราสัมผัสได้ช่วงกลางคืนก่อนนอนค่ะ