อยากจะปรึกษาแม่ๆค่ะ

อยากจะปรึกษาแม่ๆ ระหว่างฝากพิเศษคลีนิคกับคลอดที่โรงพยาบาลปกติ มันแตกต่างกันเยอะมั้ยคะ แล้วมีใครที่ฝากพิเศษ เสียค่าคลอดเยอะมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลีนิก​ใส่ซอง3000หมอที่คลีนิก​เป็นคนทำคลอดให้ไปคลอดโรงพยาบาล​รัฐ​เสีย30สิทธิ​บัตร​ทอง​