ยาเร่งคลอด

อยากจะทราบว่าถ้าฉีดยาเร่งคลอด จะคลอดภายในวันมั้ยคะ หรือต้องใช้เวลานานแค่ไหน เพราะว่ายังไม่มีอาการอะไรเลยที่แสดงให้เห็นว่าจะคลอด แต่ปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซ็นเองค่ะ แม่ๆคนไหนพอจะทราบบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ภายใน24ชม.ค่ะ บ้านนี้ประมาณ2ชม.