กำหนดคลอด20มีค.66

อยากคลอดแล้ว ค่าใช้จ่ายผ่าคลอดหลักหมื่นเลย ถ้าพ้นกำหนด รพ.รัฐจะส่งไปรพ.เมือง คุนพ่อน้องก็ทำงานคนเดว ไม่มีเงินเก็บด้วย เครียดมากคะ แถมยังเปนหนีก็ต้องส่งด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

2y ago

งื้อใช่คะ