แม่ๆท่านใดกระตุ้นปากมดลูกโดยวิธีธรรมชาติแล้วได้ผลบ้างค่ะ แล้วทำยังไงบ้าง

อยากคลอดเองค่ะ อีก 7 วันถ้าปากมดลูกยังไม่เปิด หมอจะผ่าแล้ว เด็กตอนนี้ 3000 กรัมค่ะ #39สัปดาห์ ทีม 3 กันยายน #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รักษาสุขภาพทั้งแม่และลูกให้แข็งแรง ผ่านไปได้ด้วยดีถึงคลอดเลยค่ะ