คลอดลูดที่ 39 สัปดาห์ + 5 วัน นานเกินไปไหมคะ

อยากคลอดลูดที่ 39 สัปดาห์ + 5 วัน เพราะเป็นวันที่ 1 มกราคม ปีใหม่พอดี แม่ๆคิดว่านานเกินไปไหมคะ คุณหมอบอกควรคลอด 37-38 ดีที่สุด เพราะหลังจากนี้สายรกจะเสื่อม จะไม่ใช่ช่วงพีคที่สุด ขอฟังประสบการณ์แม่ๆค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอไม่ประเมินครรภ์เเล้วนัดผ่าหรอค่ะ