การตั้ง​ครรภ์​

อยากขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีปัญหา​กับทางผช.เรื่องการตั้งครรภ์​ เข้าเรื่องเลยนะคะ พอดีหนูคบกับผช.คนหนึ่งแต่ยังคบไม่ถึงเดือน หนู​ตรวจเจอว่าหนู​กำลังตั้งครรภ์​ ประจำเดือนหมดครั้งสุดท้ายวันที่ 26 ม.ค. 62 ที่ผ่านมาต้น หนู​คบกับเขาวันที่ 7 ก.พ. 26 และมีอะไรกัน วันที่ 8 ก.พ. 62 และก็มีไรกันเกือบทุกวัน และทุกครั้งก็ไม่เคยป้องกันเลยค่ะ จนสิ้นเดือน ก.พ. หนู​เอะใจประจำเดือนไม่มาทั้งเดือน เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ ขึ้น2ขีดค่ะ อีกขีดเข้มอีกขีดจาง หนู​เลยลองถามในกลุ่มว่าท้องไหม เขาบอกว่า ท้องแต่ถ้าไม่มั่นใจให้ซื้อมาตรวจอีกครั้งที่2ขึ้นชัดเจนเลยค่ะ หนู​เลยบอกกับแฟนว่าท้องค่ะแต่เขาไม่เชื่อเขาบอกทำไมท้องไวจัง หนู​อยากถามว่าเป็นไปได้​ไหมค่ะ ที่คบกันไม่ถึงเดือนแต่ท้อง (ปล.ก่อนหน้าที่จะมาคบกับคนนี้ก็ไม่เคยมีอะไรกับใครมา2เดือน)​ ขอบคุณ​สำหรับคำตอบนะค่ะ

2 ตอบกลับ

มีสิทธิ์นะคะขนาดป้องกันยังพลาดได้เรย รองคุยกันอีกทีนะ อธิบายให้คุณพ่อเข้าใจจะได้ไม่มีปัญหาตามมา

5y ago

สู้ๆ นะคะ

มีสิทธิ์ท้องนะค่ะเพราะช่วงเวลาอายุผู้หญิงประมาณ18-25จะติดเร็วมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ🙏❤️