อยากกินแต่ของหวานๆ

อยากกินแต่ของหวานๆ มีแนวโน้มจะได้ลูกสาวบ้างไหมคะ

39 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ บ้านนี้ชอบทานหวานค่ะ แต่ได้ลูกชาย

บ้านนี้อยากกินของหวานหนักมาก ออกมาแล้วมีกาจู๋ครับ555555

เรื่องเพศรอซาวน์ค่ะ บ้านนี้ชอบทานของหวานๆได้ชายค่ะ

บ้านนี้ชอบของหวาน ไม่กินของเปรี้ยวเลยค่ะ ได้ลูกชาย

เราทั้งสองท้องก้ชอบกินแต่ของหวานค่ะ ไม่น่าเกี่ยว

ชอบทานของหวาน ทานเปรี้ยวไม่ได้เลย ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องชอบของหวานมาก ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ชอบทานหวานไม่ทานเปรี้ยว ได้ลูกสาวจร้า

บ้านนี้ชอบกินของหวานมากค่ะ(ได้ลูกชายค่ะแม่)

เรากินหวานกินเปรี้ยวแล้วจะอ้วก ได้ผญ.ค่ะ