ผ่าคลอดได้2เดือน4วัน

อยากกินส้มตำปลาร้า กินได้ใหม่ค่ะ แต่ยังรู้สึกเสียวๆข้างในอยู่ ไม่ค่อยมีความรู้ ขอถามหน่อยค่ะ อยากกินไม่ใหวแล้วค่ะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าให้นมลูกงดยันลูก 6 เดือน ค่ะ อย่าลองของแม่ เราเจอมาแล้วลูกท้องเสีย ท้องเฟ้อไม่ได้นอนทั้งคืนจ้า นางสะดุ้งร้องไห้ทุกชม. 🤣 เข็ดเลยจ้า ลูกเราไวต่อรสเปรี้ยวมากกกก มะนาว น้ำส้มสายชู อะไรเปรี้ยว ๆ ไม่ได้เด็ดขาด ส่วนเรื่องเผ็ด เผ็ดปกติกินได้ไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าเผ็ดจัดเมื่อไหร่ ไม่ได้นอนเหมือนกันค่ะ 😅

2mo ago

ขอบคุณมากคะคุณแม่😘🥰