แม่ๆค่ะ

อยากกินตำปูม้ามากเลยค่ะกินได้มั้ยค่ะ อยากมากกตอนนึ้ท้องได้13สัปดาห์ค่ะ ขอคำตอบด้วยจ้า ขอบคุณจ้ะ

7 ตอบกลับ

กินได้แต่ถ้าเลี่ยงได้ก็ดีค่ะ เพราะต้องระวังเรื่องความสะอาดมากๆ และถ้ากินของไม่สุกก็จะอันตราย ถ้าลูกในท้องไม่ปลอดภัยก็ควรเลี่ยง ไม่คุ้มกันค่ะ

เรากินตลอดค่ะ อยากตอนไหนก็กิน555 แต่ของเราใช้วิธีลวกแบบสะดุ้งนะคะ กินตั้งแต่ยังไม่รู้ตัวว่าท้องด้วย จนตอนนี้จะคลอดแล้วก็กินอยู่ค่ะ

เรากินเดือนละครั้งทุกเดือนเลย ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ5555

กินฟด้แต่ให้น้อยที่สุดจะดีกว่าค่ะ

ถ้าไม่ใช่ของดิบทานได้ค่ะ

6กันยาจ้า 16วีค