คนท้องเล่นสงกรานต์ได้ไหมคะ

อยสกเล่นน้ำมากคะแต่ไม่ได้นั่งกะบะพอดีจะไปวันไหลพัทยาบางแสนกัน จะเอารถไปจอดริมหาด อยากถามแม่ๆว่าเราท้อง4เดือน พอจะเล่นน้ำได้ไหมคะ อดอยากมาหลายปีมาก5555 #ขอบ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ระวังลื่นล้ม ระวังคนมาชนด้วยนะคะแม่ 🥰

1y ago

ขอบคุณมากค้าา จะระวังเป็นพิเศษเลย ขอแค่ได้เปียกน้ำก็พอใจแล้วคะ 555