สอบถามค่ะพอดีน้องอายุ 11 วันเราลูบหัวลูกเป็นนูนๆสันๆเหมือนหัวโนค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ

อบถามค่ะพอดีน้องอายุ 11 วันเราลูบหัวลูกเป็นนูนๆสันๆเหมือนหัวโนค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ

สอบถามค่ะพอดีน้องอายุ 11 วันเราลูบหัวลูกเป็นนูนๆสันๆเหมือนหัวโนค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

มีเลือดไหมตะแม่