ท้อง33+6wเจ็บตรงหว่างขา

อตอนนี้เราท้อง33+6 เมื่อวานก่อนเจ็บท้องแต่พอทนได้สงสัยเจ็บเตือนมาวันนี้ปวดหลังตรงก้นยาวมาถึงหว่างขา ตอนนี้เดินแถบไม่ได้เลยค่ะ ปวดจนเจ็บจนร้องไห้ แต่ไม่ปวดท้องนะค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนให้หายบ้างค่ะ ทรมานมาก

1 ตอบกลับ

คลอดแล้วจะหายจ้า เด็กกลับหัวจะหน่วงๆและเจ้บหว่างขาจนคลอดเลยค่ะ ค่อยขยับค่อยๆลุกค่ะ