อันตรายมั้ยตั้งครรภ์7เดือนค่ะ มีอาการปวดท้องน้อยมา2วันแล้ว เวลาลุกขึ้นยืน เวลาก้มลงไปเก็บของ เวลาเดินก็ต้องเดินโก่งตัวตลอด

2 ตอบกลับ

สังเกตุการดิ้นด้วยนะคะ ถ้าท้องแข็ง ปวดบีบบ่อยๆทุก 3-5 นาทีควรไปพบหมอค่ะ เวลาก้มเก็บของอย่าโน้มตัวลงเก็บ เพราะทำให้ท้องเกร็ง ให้ค่อยๆย่อเข่าลงและเก็บน้ำหนักจะได้กระจายที่เข่าและขาค่ะ

8y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอคะ

8y ago

ค่ะ