คลอดเองเจ็บมากมั้ยคะ ถ้าคลอดเองได้ มีการกรีด ช่องคลอดหมอเย็บไห้ดีไหมคะ ขอรีวิวหน่อยค่ะ การใช้ชีวิตหลังคลอดเสร็จ เข้า..

2 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติ ดีกว่า ผ่า คะ เพราะ คลอดธรรมชาติจะฝื้นตัวไว้กว่าผ่า

มันเหมือปวดอึแบบหนักมากๆค่ะพอกรีดเลยไม่รู้สึก

1y ago

หมอเย็บให้ปกติเลยใช่ไหมคะ เย็บดีไหม