มีวิธีห่อตัวหรือห่มผ้าให้ลูกๆยังไงบ้างคะ

ห่อตัวอย่างดีก็แล้ว ห่มผ้าให้ก็แล้ว น้องดิ้นหลุดออกมาตลอดเลย สังเกตน้องชอบนอนเปิดเท้า กลางคืนเปิดแอร์ใจแม่ก็กลัวน้องหนาวห่มผ้า ห่อตัวให้ตลอด ดิ้นออกมาตบอดเลย อีแม่ปวดหัวเลย 😆#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

มีวิธีห่อตัวหรือห่มผ้าให้ลูกๆยังไงบ้างคะ
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ถ้ายิ่งฝืนห่อเขาจะไม่นอนเลยค่ะเลยปล่อยให้เขาเอาแขนออกเขาหลับสนิททุกคืนเลยค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ ต้องเอาออกไม่งั้นดุ้กดิ้กทั้งคืนเลย 😆