แบบนี้เรียกหูพับหรือเปล่าค่ะ

หูของน้องมันเหมือนติดหนังไปเลย จะมีวิธีแก้มั้ยค่ะ หรือมีทางหายมั้ยค่ะ

แบบนี้เรียกหูพับหรือเปล่าค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พับค่ะตั้งเเต่คลอดมาหูน้องก็พับมาเลย เเต่ลูกหูไม่ติดหนังค่ะเเค่พับ ปัจจุบันน้องหายเเล้วค่ะ,😊😊😊