หิวบ่อยมาก​ คุณ​แม่แก้ไขยังไงค่ะ

หิวบ่อยมาก​ กลางดึกก็หิวจนสั่นไปทั้งตัวนอนไม่ได้ต้องตื่นมากลางดึก​ แล้วอาการ​นี้จะเป็​นไปนานไหมค่ะ​ น้ำหนัก​ก่อนท้องเยอะไม่อยากให้น้ำหนักเพิ่มมากเกินไป​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินนม หรือโยเกิร์ตกับกล้วย ช่วยได้ค่ะ น้ำหนักก็ไม่เพิ่มเยอะด้วยค่ะ