สอบถามแม่ๆค่ะ

หายใจได้ไม่เต็มปอด เหนื่อยตลอดเวลา แบบนี้ปกติมั้ยคะ 22วีค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เพราะน้องโตขึ้นค่ะเลยไปเบียดพื้นที่ในท้องแม่ค่ะ ทำให้หายใจไม่สะดวก

2y ago

มีวิธีทำให้ดีขึ้นมั้ยคะแม่