10wค่ะคุณแม่ท่านไหน 10wเหมือนกันบางค่ะ อาการเป็นยังไงบ้าง

หายใจลำบากมากค่ะ มีปวดท้องบางครั้ง อาการเเพ้น้อยลง เริ่มทานได้เยอะ เเต่เพียรมากค่ะ เวียหัวบ่อย ไม่ค่อยดื่มน้ำ คุณแม่ท่านไหน เป็นเหมือนกันบางค่ะ ท้องก็ออกได้แค่นี้จ้า555รู้สึกเหมือนไม่ได้ท้องเลย 2เดือน10วัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10wค่ะคุณแม่ท่านไหน 10wเหมือนกันบางค่ะ  อาการเป็นยังไงบ้าง
28 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้น แม่จะหายใจลำบากขึ้นค่ะ

ท้องใหญ่ยุ่นะค่ะตอนนี้เกือบ5เดือนยังเล็กกว่าเลยค่ะ😂

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ท้องใหญ่กว่าเราอีกนะ เราก็ 10 w 6 d ค่ะ

ตอน 3-4 เดือนค่ะ. ท้องออกตอน6เดือนขึ้น นน.ลูกตามเกณฑ์ตลอด

เรา10wวันนี้พอดี พุงไม่ออกเลยและไม่ค่อยดื่มน้ำค่ะ

เท่าๆกันเลยค่ะแต่ยังแพ้อยู่เลยค่ะแพ้มากด้วยค่ะ

2เดือนคือน้องยังเล้กจ่ะ จะให้ท้องใหญ่เท่าไหนนน

4y ago

รู้ค่ะ?!

เขาน้ำหนักแค่45เองนะคะ เป็นคนผอมด้วย🙏👩‍❤️‍👩

ท้องไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ แพ้ท้องมาก

ท้องใหญ่มาก เรา 13 w แล้วยังไม่ค่อยออก