10wค่ะคุณแม่ท่านไหน 10wเหมือนกันบางค่ะ อาการเป็นยังไงบ้าง

หายใจลำบากมากค่ะ มีปวดท้องบางครั้ง อาการเเพ้น้อยลง เริ่มทานได้เยอะ เเต่เพียรมากค่ะ เวียหัวบ่อย ไม่ค่อยดื่มน้ำ คุณแม่ท่านไหน เป็นเหมือนกันบางค่ะ ท้องก็ออกได้แค่นี้จ้า555รู้สึกเหมือนไม่ได้ท้องเลย 2เดือน10วัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10wค่ะคุณแม่ท่านไหน 10wเหมือนกันบางค่ะ  อาการเป็นยังไงบ้าง
28 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ยังแพ้หนักมาก

ท้องใหญ่กว่าเราอีก 4เดือนกว่าแล้ว

อันนี้พุงแม่ล้วนๆ ค่ะ 😁

ใหญ่มากๆแล้วค่ะแม่

ช่วงนี้ แพ้ท้องค่ะ.

1week นั้นคือรัยจ้าาา

ของเรา6w+1เองคะ

10w 4d ค่ะ😍

4y ago

อัลตราซาวด์ดูก็เดียวคนนะคะ แต่ทำไมใหญ่เหมือนท้องแฝด😆😆