ลูกหายใจครืดดังขึ้นเรื่อยๆ

หายใจครืด ตอนนอนไม่มีเสียงแต่ถ้าตื่นกินนมมักจะมีดสียงดังในจมูก แล้วก็หันไปมาเหมือนหายใจไม่ออก ได้ทำการดูกขี้มูกออกมาเป็นสีขาวใส ยังไม่ดีขึ้นดังขึ้นเรื่อยๆ ลูกมักจะถูจมูกไปมา ไม่รู้ต้องทำอย่างไร

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอค่ะ