แม่ๆทีมสิงหา 64

หายแพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ 14 วีคแล้ว ยังเบื่ออาหาร คลื่นไส้อยู่เลย #ทีมสิงหา2021 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

44 ตอบกลับ

ตอนนี้17วีคยังแพ้อยู่เลยคะคุณแม่

4y ago

หายไวไวนะคะ ตอนนี้ 15 วีคยังมีมึนๆอยู่เลย

ตอนนี้16วีค​ หายแพ้ท้องแล้วค่ะ

15w6d หายแล้วค่ะ นน.ขึ้นพรวดเลย🤣😅

ไม่แพ้แล้วคะ แต่เบื่ออาหาร

หายแล้วค่ะ หายตอน 16 w ขึ้นไป

บ้านนี้หายตอน10วีคจร้า

บ้านนี้หายตอน13วีคค่ะ

12wเริ่มทานได้ปกติค่ะ

หายตอน 16 วีคค่ะ

แฟนผมไม่แพ้เลย...