ขอดูใบซาวอายุครรภ์13wกันหน่อยค้ะ อีแม่บ้านนี้ซาวครั้งแรก

หายกังวลไปอีกเรื่องนึ่ง หลังจากรอซาวครั้งเเรกมา13w4d ท้องก่อนหน้านี้ท้องลม และ มาท้องนอกมดลูก วันนี้แม่ได้เห็นน้องพร้อมตัวและหัวใจแล้ว รอบต่อไปก็คัดกรองดาว กว่าจะผ่านเรื่อง ทำแม่ตื่นเต้นทุกรอบเลย ขอให้การตั้งครรภ์ครั้งนี้ น้องสมบูรณ์ปกติจนครอดน่ะลูก🥲 #ทีมมิถุนายน

ขอดูใบซาวอายุครรภ์13wกันหน่อยค้ะ อีแม่บ้านนี้ซาวครั้งแรก
2 ตอบกลับ

13 สัปดาห์ค่ะ

1y ago

หมอไม่ได้บอกน้ำหนักเลยค่ะ รู้แค่ว่า น้องยาว 6.81 cm