แม่ท้องติดโควิด

หากแม่ท้องติดโควิดต้องทำตัวอย่างไรค่ะ เป็นอันตรายมั้ย เคลียดมากค่ะตอนนี้ พึ่ง10สัปดาห์เอง สามีก็เซฟสุดๆ แต่อยู่กลุ่มเสี่ยงตอนนี้เคลียดมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ติดรึยังค่ะ

3y ago

ถ้าติดแล้วควรรีบติดต่อโรงพยาบาลค่ะ เพราะคนท้องคือกลุ่มเสี่ยงค่ะ ต้องรีบไปเอ็กซเรย์ปอดค่ะ ส่วนถ้าหากมีอาการก็กินยารักษาตามอาการได้เลยค่ะ ถ้าติดจริงไปติดต่อโรงพยาบาลแล้วหมอจะจ่ายยาตามอาการของเราเองค่ะ