ลูกเคยหลุด

หากเราเคยหลุดมาแล้วครั้งหนึ่งจะมีผลต่อครั้งต่อไปไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีความเสี่ยงค่ะแม่ น้องมีโอกาสหลุดได้อีก ก่อนท้องแนะนำแม่ต้องดูแลตัวเองดีๆ บำรุงก่อนตั้งครรภ์สักพักใหญ่ๆเลยค่ะ ถ้ารู้ว่าท้องรีบฝากครรภ์ทันทีเลยค่ะ อย่าคิดมากนะคะแม่แค่ดูแลบำรุงตัวเองดีๆก็พอ