ลูก 5 เดือนกว่า น้ำนมที่ปั๊มไม่พอกิน

หากเราจะเสริมนมผง เสริมได้เลยเลยไหม ควรเป็นนมยี่ห้อไหนดี จะมีผลข้างเคียงไหมหรือควรปรึกษาหมอก่อนดี

1 ตอบกลับ

ลองs26 สูตร1ดูค่ะ เพราะใกล้เคียงนมแม่ที่สุด ถ้าน้องไม่ถูกกับนมตัวนี้ก็ลองเทสยี่ห้ออื่นไปเรื่อยๆค่ะ