การเตรียมความพร้อมช่วงคลอด

หากเข้ารพ.จะคลอดน้องแล้ว​ ควรเตรียมของอะไรในการรับลูกและเลี้ยงลูกในช่วงนั้นบ้างคะ​ทางแม่บอกว่าแค่ผ้าอ้อม​เพื่อนบอกแพมเพิร์ดเลยไม่รู้ว่ามีของที่ต้องใช้อะไรอย่างอื่นอีกไหมคะ

8 ตอบกลับ

ทางนี้พร้อมค่ะ แพคใส่ถุงลงตระกร้าไว้ จะได้ยกไปเลย

2y ago

อ่อโอเคค่า