ซาวพบถุงตั้งครรภ์

หากนับจากวันเป็นประจำเดือนวันแรก เท่ากันตอนนี้ตั้งครรภ์แล้ว 9 สัปดาห์ ไปซาวด์ พบแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่พบตัวอ่อน หมอบอกอาจจะไข่ฝ่อหรือท้องลม นัดอีกที 3 สัปดาห์ข้างหน้า หากถุงตั้งครรภ์ใหญ่ขึ้นแต่ยังไม่มีตัวอ่อนเหมือนเดิม ให้แม่ยุติการตั้งครรภ์ แม่เป็นกังวลมากๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ซาวพบถุงตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆไว้คะ ไข่อาจตกช้า ทำให้ยังไม่เจอตัวอ่อนก้อได้