หากต้องออกจากบ้านในช่วงหน้าฝน คุณจะพกอะไรติดตัวไปด้วย
Voice your Opinion
ร่ม
เสื้อกันฝน
รองเท้าแตะสำหรับลุยน้ำ
ฉันไม่ได้พกอะไรไปกันฝน

13142 ตอบกลับ

40 ตอบกลับ

ขับรถยนต์​พกร่ม ขับมอเตอร์ไซค์​พกเสื้อกันฝนค่ะ ขับมอเตอร์ไซค์​กางร่มไม่ได้นะคะมันอันตรายค่ะ

ไม่พกค่ะ เพราะเลือกไปในสถานที่ที่ไม่เปียกแน่ๆ เช่นทห้างก็จอดในอาคารจอดรถของตัวห้างค่ะ

มีร่มติดรถไว้ตลอดค่ะ เผื่อฉุกเฉิน กันแดดกันฝน

ถ้าเลือกใด้ใม่ออกไปดีกว่าค่ะไม่ชอบตากฝน

พกร่มติดตัวเพราะ นั่งรถยนต์ค่ะ

เพราะฉันลืมเลยไม่ได้พกอะไรเลย

ทั้งร่ม ทั้งเสื้อกันฝนเลย

พกร่ม ติดตัวตลอดค่ะ

เสื้อกันฝน.. เเละร่ม

ร่มและเสื้อกันฝน