หัวใจแม่เต้นเร็ว

หัวใจแม่เต้นเร็วทุกครั้งที่ไปหาหมอ แต่หมอก็ไม่ได้พูดอะไร จะเป็นอะไรมั้ยคะ แม่กังวลมากๆเลยค่ะ##ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ลองขอหมอตรวจคลื่นหัวใจดูไหมคะบ้านนี้หัวใจเต้นเร็วมีหน้ามืดบางครั้งพอตรวจแล้วเป็นไทรอยด์ต่ำ

2y ago

ตรวจไปรอบนึงค่ะ แต่หมอไม่ได้พูดอะไรเลยค่ะ