หัวอกคนเป็นแม่

หัวอกคนเป็นแม่ น้องพึ่งได้ 2 เดือน 18 วัน ค่ะ ตั้งแต่เกิดมาน้องเป็นนู่นเป็นนี่ตลอด ต้องกินยาทุกรอบตอนไม่สบาย ตอนคลอดก็ปอดติดเชื้อต้องให้ยา พอกับมาอยู่บ้านก็เป็นลำไส้อักเสบต้องกินยาฆ่าเชื้อตั้งหลายวัน ตอนนี้เป็นหวัดมีเสมหะเยอะต้องกินยาขับเสมหะไม่ให้เสมหะลงปอดเพราะน้องมีโอกาสติดเชื้อง่าย การมีลูกคนนึง และเลี้ยงเขาให้เติบโตแข็งแรงไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยนะคะ #ลูกคนแรก

หัวอกคนเป็นแม่
1 ตอบกลับ

ลูกเป็นแม่นี่ใจคอไม่ดีเลยนะคะแม่กินข้าวกินปลาก็ไม่ลงกลัวลูกจะเป็นอะไรมากสู้ๆนะคะแม่✌️✌️ตอนน้องลำใส้อักเสบน้องมีอาการอย่างไรบ้างคะแม่

4y ago

แล้วหมอบอกไหมคะแม่ว่าสาเหตุเกิดจากอะไรคะ