หัวน้องเป็นอะไรค่ะ

หัวน้องเป็นแบบนี้เกิดจากอะไรหรอค่ะ น้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะ แม่ๆ ใช้อะไรทาค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หัวน้องเป็นอะไรค่ะ
1 ตอบกลับ

ไขรึป่าวคะ ถ้าไม่แพ้ออย ใช้ออยชโลมทิ้งไว้แล้วค่อยๆเช็ดออกค่ะ แต่บ้านนี้แพ้ออย อาศัยเวลาอาบน้ำสระผมเสร็จใหม่ๆ ค่อยๆถูไปเรื่อยๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวลองทำดูค่ะ