หัวนมแตก 😢

หัวนมแตกเป็นแผลเจ็บมาก มีเลือดออก ทรมานมากเวลาปั๊ม ไม่อยากปั๊มนมจนน้ำนมหด ต้องทำไงดีค้าแม่ๆ มีตัวไหนที่ช่วยได้บ้าง นมก็ใกล้จะหมดแล้ว นมผงน้องก็ไม่กิน ตอนนี้ตัวเล็ก 6 เดือนนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหนักควรไปหาหมอนะคะ เดี่ยวอักเสพจะแย่เอา

11mo ago

ใช้มือบีบน้ำนมเราออกมาทาให้ทั่วหัวนมเรา เป็นอีกวิธีหนึ่งค่ะ