ให้นมลูกอยู่ทานยาแก้อักเสบได้มั้ย

หัวนมแตกจนอักเสบเหมือนจะเป็นหนองกินยาแก้อักเสบได้มั้ยค่ะมีผลต่อลูกมั้ยควรทำไงดีค่ะถ้าปั้มนมข้างทีเจ็บออกมาลูกจะกินได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเต้านมอักเสบหาหมอค่ะแม่คุณหมอจะจัดยาให้ห้ามซื้อกินเองนะคะยาบางขนิดมีผลต่อลูกค่ะ