เเม่ค่ะหัวนมเป็นแผลต้อวปั๊มนมต่อไหมค่ะ..??

หัวนมเป็นเเผลค่ะ ต้อวปั๊มนมต่อหรือป่าวค่ะ หรือต้องหยุดปั๊มไปก่อน.. ค่ะเเม่ๆ

1 ตอบกลับ

หยุดปั๊มก่อนค่ะ รักษาให้หายก่อน ยิ่งปั๊มจะยิ่งทำให้อักเสบ แรงดูดของเครื่องปั๊มจะยิ่งทำให้อย่ค่ะ แม่จะเจ็บกว่าเดิมด้วย