หวัดตอนท้อง

หวัดตอนท้อง ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ท้องยุ่เป็นหวัด รักษากันยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ กินน้ำเยอะๆ ถ้าเป็นหนักให้กินยาแบบในเซเว่นครั้งละ 1 เม็ด ทุก4-6ชม.ค่ะ

4y ago

เข้าใจเลยค่ะแม่ คนท้องก็งี้แหละค่ะ ร่างกายมันเพลียง่าย ต้องดูแลตัวเองเยอะขึ้น