ท้องได้26สัปดาห์

หวัดดีค่ะ แม่ท้องทุกคน บ้านนี้ท้องได้26สัปดาห์แล้ว แม่ๆ ท้องคิดว่าท้องเล็กไหมค่ะ หมอบอกท้องเล็กไปนะ แต่น้ำหนักลูกอยู่ใน เกณฑ์ที่ดีค่ะนะค่ะ เลยอยากรู้ว่า ต้องทำต้องกินยังไงค่ะ เพื่อให้ท้องใหญ่กว่านี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้26สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ ดูเหมือนแม่จะตัวเล็กด้วยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ ตัวแม่เล็ก😂